ความประทับใจของ คุณ ภคศุภ เพ็ชรดี ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลมีเดีย แห่ง บริษัท Gottimize หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Yengo
อีกหนึ่งความประทับใจของ คุณ พิราวรรณ สุวิสุทธิเกษม ผู้บริหารการตลาดอาวุโส และ คุณ สหัสวรรษ วงษา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอเอ็มอี เทคโนลียี จำกัด (มหาชน) ที่มีต่อการใช้บริการของ Yengo
เพื่อให้โฆษณาของคุณเกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงสร้างรายได้ให้กับธุรกิจ หรือร้านค้าของคุณ การ “Set up campaign” หรือ “การตั้งค่า Campaign โฆษณาในระบบ Yengo” จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากครับ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือต้องการติดต่อลงโฆษณากับ Yengo สามารถติดต่อเราได้ที่ Website : www.yengo.com E-mail : support@yengo.com Tel : 092-398-4554 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ …
พลาดไม่ได้! สำหรับเจ้าของเว็บไซต์ ที่อยากให้เว็บของตัวเอง มียอดทราฟฟิกในแต่ละวันเพิ่มมากขึ้น ด้วยวิธีการและขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก วันนี้! Yengobuzz มีเคล็ดลับดีๆ จากรายการ Nytive Talk Ep.3 มาฝากให้ได้ชมกันครับ
หลังจากที่เปิดตัวตอนแรกไปแล้ว สำหรับ Nytive Talk รายการวาไรตี้สาระความรู้เกี่ยวกับเรื่องของ Content Recommendation Platform วันนี้! Yengobuzz จึงได้นำรายการ Nytive Talk Episode ที่ 2 ตอน แคมเปญไหนควรใช้ Nytive ซึ่งเป็นตอนใหม่ล่าสุด มาแนะนำให้ได้ชมกันครับ หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยหรือที่ปรึกษาในการจัดการแคมเปญ ให้มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้  Nytive Talk Episode 2 ตอน แคมเปญไหนควรใช้ …
กำลังมองหาติวเตอร์ ผู้ที่จะให้ความรู้เรื่องการลงโฆษณาเชิงรูปแบบคอนเทนท์อยู่ Yengobuzz ขอแนะนำ Nytive Talk รายการวาไรตี้ออนไลน์ ที่จะมาให้ความรู้แบบครบถ้วน