เพื่อเป็นการร่วมรำลึกและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช วันนี้! Yengobuzz มีพระบรมราโชวาท ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ที่คนธุรกิจและคนทำงาน ควรน้อมนำมาปรับใช้กันครับ
ปีใหม่แล้ว คุณได้วางเเผนการใช้ชีวิตที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณราบรื่นเเละง่ายขึ้นหรือยัง หากคุณอยากวางแผนการใช้ชีวิตของคุณในเเต่ละวันให้ลงตัวเเละกำลังมองหากิจกรรมเใหม่ๆ ที่ไม่จำเจเหมือนที่เคยทำในทุกปี และอยากให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้เป็นปีแห่งความทรงจำที่น่าประทับใจ เรามีไอเดียดีๆ เพื่อช่วยคุณวางแผนชีวิตสำหรับปีใหม่นี้ รับรองว่าาปีใหม่ของคุณจะราบรื่นเเละไปถึงเป้าหมายที่ต้องการได้อย่างแน่นอน ติดตามได้ทางด้านล่างนี้ 1.ชีวิตจะง่ายขึ้นหากคุณมีไดอารี่ หาไดอารี่สำหรับปีใหม่ที่จะถึงนี้สักเล่ม เพื่อจดสิ่งที่ต้องการจะทำเเต่อาจไม่เคยมีเวลาพอหรือไม่เคยได้ทำสักที เช่น การเข้ายิมออกกำลังกายอาทิตย์ละสองหรือสามครั้งต่อสัปดาห์ ไดอารี่ยังสามารถช่วยวางแผนการใช้ชีวิตคุณก่อนหน้าเป็นอาทิตย์หรือเป็นเดือน ไดอารี่ยังช่วยให้คุณคุณมีวินัยในตนเองมากขึ้นเเละไม่หลงลืมสิ่งต่างๆ ที่จำเป็นต้องทำ ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณราบรื่นมากขึ้น คุณยังสามารถใช้ไดอารี่บันทึกไอเดียดีๆ ที่สามารถช่วยต่อยอดในการพัฒนาชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้อีกด้วย 2.จัดระบบการทำงาน เราขอแนะนำให้คุณจัดลำดับความสำคัญในการทำงานหรือการทำการบ้านจากยากสุดไปง่ายสุด เพื่อใช้พลังงานที่มีอยู่ให้เต็มที่ไปกับงานที่ยากสุดเเละช่วยคลายความกังวลเมื่องานที่ยากสุดทำสำเร็จ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานที่เหลือปราศจากความเครียดเเละช่วยให้สามารถทำงานที่เหลืออยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเเม้ผ่านการทำงานอื่นมาเเล้ว ทั้งนี้คุณควรทุ่มเทสมาธิให้เต็มที่ในการเรียนหรือการทำงาน โดยไม่ควรห่วงกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจทำให้สมาธิของคุณลดลงอย่างการที่เสื้อผ้าเปื้อนหมึกปากกา หากคุณกังวลว่าการทำงานต่างๆ …
Elon Musk ซีอีโอชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอย่าง Tesla Motor PayPal Space X รวมถึง Hyperloop ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการใด วันนี้! Yengobuzz มี 5 สิ่งที่รู้แล้วรุ่งจากชายผู้นี้มาฝากให้ครับ
Sanrio สร้างแบรนด์ตามวิถี Kawaii ให้ประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ได้อย่างไร และจุดเริ่มต้นของนิยมของตัวละคร Hello Kitty เริ่มเมื่อใด วันนี้! Yengobuzz มีเรื่องราวดีๆ ของแบรนด์นี้มาฝากให้ครับ
Colonel Sanders ก้าวผ่านความล้มเหลวกว่า 1,000 ครั้งได้อย่างไร จึงสร้างแบรนด์ไก่ทอด KFC ให้ประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ได้ Yengobuzz มี 7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับชายผู้นี้ มาฝากให้ครับ
หาปากากระดาษมาจดด่วน! กับวิธีเรียนรู้สู่ความสำเร็จ ของ Jeff Bezos ซีอีโอแห่ง Amazon เว็บไซต์ e-Commerce ชื่อดัง ที่ Yengobuzz นำมาฝากให้ในวันนี้!
ผู้ประกอบธุรกิจ รองเท้า เสื้อผ้า ที่มีความต้องให้แบรนด์ของตัวเอง ประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อย่างแบรนด์ดังระดับโลก ลองอ่านเรื่องราวความสำเร็จของ Nike ที่ Yengobuzz นำมาฝากในวันนี้ เพื่อศึกษาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองกันครับ
Tim Cook บริหารบริษัท Apple ต่อจาก Steve Jobs ให้ประสบความสำเร็จ ได้อย่างไร? วันนี้! เรามี 10 บทเรียนที่คนทำธุรกิจต้องรู้ไว้ มาฝากให้ครับ
คนที่ร่ำรวยจนกลายเป็นเศรษฐี เขาทำอย่างไรถึงได้ประสบความสำเร็จ ถ้าอยากรู้ วันนี้! Yengobuzz มี 9 สิ่งที่คนเป็นเศรษฐีทำจนประสบความสำเร็จ มาฝากให้ครับ
เรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จ ตามแบบฉบับอดีตผู้ร่วมก่อตั้ง และ CEO มากความสามารถจาก Uber อย่าง Travis Kalanick ได้ไม่ยาก ด้วย 7 ข้อเรียนรู้ ที่ Yengobuzz นำมาแชร์ให้ในวันนี้กันครับ